Thứ ba, ngày 22 tháng 10 năm 2024
Cập nhật lúc: 18/10/2024

Thực hiện Công văn số 2142/STTTT-CNTT ngày 14/10/2024 của sở Thông tin và truyền thông tỉnh Đắk Lắk về việc hướng dẫn thanh toán trực tuyến trên Hệ thống iGate; Công văn số 4935/UBND-VP ngày 16/10/2024 của UBND huyện Krông Pắc về việc triển khai thực hiện Công văn số 2142/STTTT-CNTT, ngày 14/10/2024, của Sở Thông tin và Truyền thông.

Nhằm nâng cao Tỷ lệ hồ sơ thanh toán trực tuyến trên Hệ thống iGate, Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với VNPT Đắk Lắk để nâng cấp, bổ sung tính năng tạo sự thuận tiện khi triển khai thanh toán trực tuyến trên hệ thống iGate, gồm:
- Bổ sung tính năng cho phép thanh toán trực tuyến sau khi tiếp nhận hồ sơ và trước khi trả kết quả.
- Cho phép thanh toán trực tuyến với cả hai hình thức nộp hồ sơ trực tuyến và nộp hồ sơ trực tiếp.
Vậy UBND xã Ea Phê phổ biến Tài liệu hướng dẫn thanh toán trực tuyến trên Hệ thống thông tin giải quyết TTHC tỉnh Đắk Lắk đến người dân biết, thực hiện.

Đường link tài liệu hướng dẫn:

/uploads/eaphe/caicachhanhchinh-2024/Tai Lieu Huong Dan Thanh Toan Truc Tuyen_2024 (1).pdf Tải file Xem văn bản
/uploads/eaphe/caicachhanhchinh-2024/Cong van huong dan thanh toan tren He thong iGate.pdf Tải file Xem văn bản