Thứ bảy, ngày 27 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 22/02/2024

Tuyên truyền cải cách hành chính năm 2024

Căn cứ Công văn số 628/UBND, ngày 19/02/2024 của UBND huyện Krông Pắc về việc tuyên truyền cải cách hành chính. Nhằm tiếp tục thực hiện tuyên truyền cải cách hành chính (CCHC) Nhà nước trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, huyện Krông Pắc nói chung và trên địa bàn xã Ea Phê nói riêng. UBND xã Ea Phê có ý kiến chỉ đạo:

Ban chỉ đạo Cải cách hành chính của xã, Các ban, ngành, các đoàn thể chính trị xã hội của xã và Thôn, buôn trưởng các thôn, buôn trên địa bàn xã căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao triển khai tải và đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng các hình thức phù hợp các sản phẩm Video Animation, Infographic tại link:

Nhận được Công văn này, yêu cầu các ban, ngành, các đoàn thể chính trị xã hội của xã; Thôn, buôn trưởng các thôn, buôn trên địa bàn xã và Ban chỉ đạo CCHC của xã triển khai thực hiện./.

Video hướng dẫn Nộp hồ sơ TTHC trên hệ thống thông tin giải quyết TTHC tỉnh Đắk Lắk

Video hướng dẫn Quản lý hồ sơ cá nhân trên hệ thống thông tin giải quyết TTHC tỉnh Đắk Lắk

Video hướng dẫn Tìm kiếm hồ sơ TTHC trên hệ thống thông tin giải quyết TTHC tỉnh Đắk Lắk

Video hướng dẫn Tra cứu hồ sơ TTHC trên hệ thống thông tin giải quyết TTHC tỉnh Đắk Lắk