Thứ bảy, ngày 18 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 21/04/2023

Hướng dẫn công dân đăng ký tài khoản, đăng nhập vào Hệ thống iGate và nộp hồ sơ trực tuyến

Thực hiện Nghị định số 45/2020/NĐ-CP ngày 08/4/2020 của Chính phủ và Quyết định số 2969/QĐ-UBND, ngày  29/12/2022 của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc Công bố Danh mục thủ tục hành chính được cung cấp, tiếp nhận và giải quyết trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Đắk Lắk.

Nhằm bảo đảm theo quy định, cụ thể “Việc tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường điện tử chỉ được thực hiện khi hồ sơ được gửi từ tài khoản đã đăng ký” tại Khoản 2, Điều 7, Chương II của Nghị định số 45/2020/NĐ-CP ngày 08/4/2020 của Chính phủ.

UBND xã Ea thông báo về việc hướng dẫn công dân đăng ký tài khoản, đăng nhập vào Hệ thống iGate và nộp hồ sơ trực tuyến như sau:

I. MỤC ĐÍCH:

Triển khai tại Bộ phận tiếp nhận giải quyết kết quả thủ tục hành chính các cấp thuộc phạm vi quản lý của đơn vị, nhằm hướng dẫn cho công dân tương tác với Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Đắk Lắk (Hệ thống iGate) nộp hồ sơ trực tuyến https://dichvucong.daklak.gov.vn/

II. NỘI DUNG:

Tài liệu hướng dẫn công dân đăng ký tài khoản, đăng nhập hệ thống và nộp hồ sơ trên Hệ thống iGate

a dv cong 1

a dv cong 2

a dv cong 3

a dv cong 4

a dv cong 5

a dv cong 6

a dv cong 8

a dv cong 9

a dv cong 10

a dv cong 11

a dv cong 12

a dv cong 13

Mọi vấn đề cần hỗ trợ liên hệ:

Viễn thông Đắk Lắk (hỗ trợ đăng ký tài khoản, đăng nhập hệ thống và nộp hồ sơ): Đồng chí Phan Quốc Hậu, Chuyên viên Giải pháp Công nghệ thông tin- Trung tâm công nghệ thông tin, ĐT: 0946 911 303.

Sở Thông tin và Truyền thông: Đồng chí Kim Văn Toản, chuyên viên Phòng Công nghệ thông tin - Sở Thông tin và Truyền thông, ĐT: 0945 089 589.

Vậy UBND xã thông báo để các tổ chức, cá nhân và nhân dân biết và thực hiện./.

Ban Bien Tap