Chủ nhật, ngày 28 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 02/08/2023

Thông báo Triển khai Kế hoạch hỗ trợ phát triển sản xuât liên kết chuỗi giá trị - chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới năm 2023

Thực hiện thông báo số 160/TB-UBND ngày 31/07/2023 của UBND huyện Krông Pắc về việc Triển khai Kế hoạch hỗ trợ phát triển sản xuât liên kết chuỗi giá trị - chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới năm 2023.

UBND xã Ea Phê thông báo công khai kế hoạch hỗ trợ phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị - Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2023 để các đơn vị chủ trì liên kết lập hồ sơ đề xuất dự án, gửi đơn vị chủ quản xem xét lựa chọn, thẩm định, phê duyệt hỗ trợ cụ thể như sau:

1. Nội dung kế hoạch hỗ trợ dự án liên kết: hỗ trợ các dự án liến kết sản xuất theo chuỗi giá trị trên cây lúa.

2. Thời gian thực hiện dự án: Bắt đầu từ năm 2023.

3. Hồ sơ thủ tục đề nghị hỗ trợ dự án liên kết: thực hiện theo quy định tại mẫu số 01, 02, 03 phụ lục ban hành kèm theo Nghị quyết số 09/2023/NQ-HĐND, ngày 14/07/2023 của HĐND tỉnh Đắk Lắk Quy định hỗ trợ phát triển sản xuất thuộc các Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2021-2025. (Văn bản kèm theo)

4. Đơn vị tiếp nhận hồ sơ đề nghị hỗ trợ dự án liên kết: Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Krông Pắc nhận hồ sơ trực tiếp, tiếp nhận xử lý hồ sơ đề xuất hỗ trợ trên trang dịch vụ hành chính công.