Thứ sáu, ngày 18 tháng 10 năm 2024
Cập nhật lúc: 04/10/2024

Xã Ea Phê tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10, Ngày hội Chuyển đổi số huyện Krông Pắc

Thực hiện Kế hoạch số 286/KH-UBND ngày 27/9/2024 của UBND huyện Krông Pắc về tổ chức Tuần lễ hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10 năm 2024.

UBND xã Ea Phê ban hành Kế hoạch số 150/KH-UBND ngày 02/10/2024 về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10 năm 2024 của UBND xã Ea Phê.

Các hoạt động hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10 tại xã

* Thông tin, truyền thông tổ chức Tuần lễ hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 năm 2024:

- Tổ chức truyền thông chủ đề, khẩu hiệu nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia và Tuần lễ hưởng ứng ngày Chuyển đổi số trên mạng xã hội, Trang thông tin điện tử; Đài truyền thanh xã, băng rôn, khẩu hiệu chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia và Tuần lễ hưởng ứng ngày Chuyển đổi số phù hợp với quy định của pháp luật.

- Tổ chức thông tin, tuyên truyền về Ngày Chuyển đổi số quốc gia và  Tuần lễ hưởng ứng ngày Chuyển đổi số dưới nhiều hình thức khác nhau như: Chuyên đề, chuyên mục, phóng sự, tọa đàm; đưa tin về các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia và Tuần lễ hưởng ứng ngày Chuyển đổi số huyện Krông Pắc.

Triển khai thực hiện từ ngày 03/10/2024 đến ngày 15/10/2024.

10.10 6

* Tổ chức tuyên truyền, phổ biến, hỗ trợ người dân chuyển đổi máy điện thoại công nghệ 2G lên công nghệ 4G và trao tặng máy điện thoại công nghệ 2G lên 4G cho hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ea Phê

Triển khai thực hiện vào Ngày 08 tháng 10 năm 2024 tại Nhà Văn hóa xã

CĐS 10.10.. 1

+ Phối hợp với nhà mạng viễn thông Viettel Tổ chức tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn, hỗ trợ cài đặt chuyển đổi cho người dân đang sử dụng máy điện thoại công nghệ 2G lên công nghệ 4G

+ Phối hợp với nhà mạng viễn thông Viettel trao tặng 250 máy điện thoại công nghệ 2G lên 4G cho hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã

CĐS 10.10.. 2

* Tham gia gian hàng Ngày hội Chuyển đổi số huyện Krông Pắc năm 2024

+ Hướng dẫn công dân nộp hồ sơ trực tuyến, thanh toán trực tuyến, thanh toán phí/lệ phí thủ tục hành chính,

+ Cài đặt và sử dụng ứng dụng Krông Pắc trực tuyến và tiện ích việc sử dụng tài khoản định danh điện tử VNeID.

+ Trưng bày các sản phẩm đặc trưng trên địa bàn xã Ea Phê, thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt, thanh toán bằng mã QR, ví điện tử, thanh toán di động.

CĐS 10.10.. 3