Thứ hai, ngày 15 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 03/03/2024

Xã Ea Phê gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

   Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 23/02/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ea Phê phối hợp với Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND & UBND, UB MTTQ xã; thành viên Hội đồng NVQS xã và các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

A1

A2

A3

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt Thanh niên lên đường nhập ngũ

    Theo đó, nhằm làm tốt các khâu, các bước trong quy trình tuyển quân năm 2024, Hội đồng NVQS xã Ea Phê đã kiện toàn, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên; bám sát từng thôn, bản, nắm bắt tâm tư, tình cảm của thanh niên sẵn sàng nhập ngũ. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ, các thanh niên đều vững về tư tưởng, xác định tốt trách nhiệm của mình, phấn khởi lên đường nhập ngũ, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Được biết trong năm 2024, xã Ea Phê có 25 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, trong đó có 22 tân binh tham gia nghĩa vụ quân sự, 03 tân binh tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân và 18 tân binh dự bị.

A4

A5

A6

 

A8

A7

Một số hình ảnh kết nạp đoàn và tặng quả của Đảng ủy, UBND và các đoàn thể của xã cho các Tân binh

   Nhân dịp này, đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS cũng ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm của các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng: Các thanh niên sẽ giữ vững và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, của địa phương, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân và Công an nhân dân Việt Nam: “Trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

A9
Đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS phát biểu động viên các tân binh

A10

Đồng chí tân binh Y Quyên Êban đại diện cho các tân binh phát biểu tại buổi gặp mặt

   Xúc động trước sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân toàn xã dành cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, tân binh Y Quyên Êban, đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh hùng bất khuất của lớp lớp cha anh đã chiến đấu, hy sinh để bảo vệ Tổ quốc, đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong quân ngũ.

A11

A12

A13

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đồng chí Thôn đội trưởng, đoàn thanh niên chụp hình lưu niệm cùng các tân binh

   Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền xã tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp.

Ban Biên Tập

In Gửi Email
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready