Thứ bảy, ngày 27 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 03/03/2024

UBND xã Ea Phê tổ chức ngày hội tòng quân năm 2024

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02, Sáng ngày 25/02/2024 UBND xã Ea Phê long trọng tổ chức ngày Hội Tòng Quân năm 2024, năm 2024 xã Ea Phê vinh dự có 25 công dân ưu tú, những người con thân yêu của xã lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ an ninh quốc gia.

TQ 1

TQ 2

TQ 3

TQ 5

TQ 4

TQ 6

TQ 7

TQ 8

TQ 9

TQ 10

Một số hình ảnh tại ngày hội tòng quân

Tới dự có đồng chí Phạm Tiến Dũng – PBT, CT. UBND xã, chủ tịch HĐNVQS xã, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã, cùng đại diện các gia đình và 25 thanh niên lên đường nhập ngũ.

Quán triệt tinh thần Nghị quyết của Đảng về xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại”, việc nâng cao chất lượng công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là yếu tố có ý nghĩa rất quan trọng. Nhiều năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo và vào cuộc của các cấp ủy đảng, chính quyền từ xã đến thôn, buôn, sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể Nhân dân và tinh thần trách nhiệm cao của lớp lớp thanh niên xã nhà, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ của xã Ea Phê luôn hoàn thành 100% chỉ tiêu với chất lượng cao.

Tiếp nối truyền thống lịch sử dựng nước, gắn liền với giữ nước của dân tộc ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ xâm lược biết bao thế hệ thanh niên xã đã hăng hái lên đường tham gia chiến đấu, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ, bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Có đồng chí đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Năm 2024, xã Ea Phê được UBND huyện giao tuyển chọn 25 nam công dân ưu tú nhập ngũ vào đơn vị trong Quân đội và tham gia nghĩa vụ Công an Nhân dân. Đây là thời gian, môi trường tốt để giáo dục, rèn luyện và phấn đấu trưởng thành về mọi mặt.

Thay mặt lãnh đạo xã Ea Phê, đồng chí Phạm Tiến Dũng – PBT, CT.UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đề nghị các công dân ưu tú lên đường nhập ngũ phát huy truyền thống gia đình, truyền thống quê hương anh hùng, nhanh chóng hòa nhập với môi trường công tác mới, luôn đoàn kết thương yêu giúp đỡ nhau; tích cực học tập, tu dưỡng và rèn luyện đạo đức cách mạng, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, phẩm chất người chiến sỹ Công an Nhân dân “Tận trung với nước, tận hiếu với dân”; rèn luyện thể lực, nâng cao trình độ năng lực công tác hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lể UBND xã và các Ban ngành đoàn thể xã đã trao tặng cho những thanh niên những món quà đầy ý nghĩa, nhằm tạo thêm nhiều đồng lực để cho thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ, bảo vệ tổ quốc và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Ngày hội tòng quân năm 2024 của xã Ea Phê đã diễn ra thành công tốt đẹp.