Thứ hai, ngày 29 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 03/12/2023

UBND xã Ea Phê tổ chức bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhằm thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, giúp đỡ gia đình Ông Y Nhanh Niê  trong lúc khó khăn ngặt nghèo để có được ngôi nhà che nắng che mưa và bảo đảm bảo an toàn cho gia đình trong mùa mưa bảo. UBND xã Ea Phê phối hợp với UBMTTQ xã  tổ chức kêu gọi sự đóng góp kinh phí của các mạnh thường, các nhà hảo tâm kết hợp với nguồn kinh phí của địa phương để xây dựng ngôi nhà tình thương cho Ông Y Nhanh Niê .

a bphe 1

Ông Phạm Tiến Dũng Chủ Tịch UBND xã Ea Phê Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà

Qua  30 ngày khởi công xây dựng, Sáng ngày 28/11/2023 tại Buôn Puăn B - xã Ea Phê, UBND xã Ea Phê phối hợp với  UBMTTQ Việt Nam xã  Ea Phê và Ban Từ thiện  chùa Sắc Tứ Khải Đoan cùng các nhà hảo tâm: HTX Dịch Vụ Điện Ea Phê, Cà Phê Uy Tín km  38,,  Chùa Phước Nghiêm, gia đình anh Thắng  chị Phú TP BMT  cùng cấp ủy, Bạn tự quản Buôn Puăn B  đã tổ chức bàn giao nhà tình thương cho Ông  Y Nhaih Niê thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Buôn Puăn B - xã Ea Phê.

a bphe 2

Lễ ban giao nhà cho hộ Ông Y Nhaih Niê

Ngôi nhà được xây dựng với diện tích 52,5m2. Tổng kinh phí xây dựng là 150  triệu đồng (một trăm năm mươi triệu đồng). Trong đó các đơn vị hổ trợ cụ thể như sau:

- Ban Từ Thiện Chùa Sắc Tứ khải Đoan : 70.000.000đ

- Gia đình anh Thắng – chị Phú Thành Phố Buôn Ma Thuột: 10.000.000đ.

- UBMTTQ xã Ea Phê: 30.000.000đ.

- HTX Dịch Vụ Điện nông thôn Ea Phê: 20.000.000đ.

- Cà Phê Uy Tín Km38 : 10.000.000đ.

- Chùa Phước Nghiêm : 10.000.000đồng.

a bphe 3

Đại diện Lảnh đạo Đảng Ủy, UBND xã và các nhà hảo tâm trao tặng kinh phí hổ trợ xây dựng nhà cho hộ Ông Y Nhai Nê

UBND xã Ea Phê xin trân trọng cảm ơn quý đơn vị đã đồng hành cùng địa phương trong chương trình ý nghĩa này. Hy vọng ngôi nhà mới giúp gia đình anh Y Nhaih Niê  vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

a bphe 4

Thầy Thích Minh Phương Ban từ thiện Chùa Sắc Tứ Khải Đoan thay mặt cho các đơn vị tài trợ phát  biểu tại buổi lễ bàn giao nhà

ban bien tap