Thứ bảy, ngày 18 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 14/04/2023

UBND xã Ea Phê thăm và chúc mừng các cơ sở Công giáo và Tin lành nhân dịp Lễ Phục sinh 2023

Chiều ngày 07/4/2023, nhân dịp Lễ Phục sinh 2023, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội xã Ea Phê tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà chúc mừng Giáo xứ Thuận Phúc; Hội thánh tin lành EaPhê; Chi hội Tin lành EaPhê và Điểm nhóm tin lành Buôn Puăn A, B.

a phục sinh 1

Lãnh đạo xã tặng quà và chúc mừng Điểm nhóm tin lành Buôn Puăn A, B

a phục sinh 2

Lãnh đạo xã tặng quà và chúc mừng Chi hội Tin lành EaPhê

a phục sinh 3

Lãnh đạo xã tặng quà và chúc mừng Hội thánh tin lành EaPhê

a phục sinh 4

Lãnh đạo xã tặng quà và chúc mừng Giáo xứ Thuận Phúc

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ông Phạm Tiến Dũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc Linh mục, Mục sư và đồng bào đạo Công giáo và Tin lành hưởng Lễ Phục sinh an lạc, vui tươi...; ghi nhận những đóng góp của đồng bào Công giáo, Tin lành vào sự phát triển chung của xã Ea Phê, nhất là trong việc thực hiện chính sách an sinh xã hội. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, Linh mục, Mục sư tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn đồng bào Công giáo, Tin lành chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương.

Bày tỏ sự phấn khởi, các vị linh mục, mục sư, chức sắc, chức việc các cơ sở cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương. Khẳng định bà con giáo dân luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành nghiêm các chủ trương, của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động hội, đoàn thể, các phong trào xây dựng địa phương phát triển.

Nhân dịp lễ Phục sinh năm 2023 UBND xã Ea Phê đã tặng 04 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các vị là chức sắc, chức việc đạo Công giáo và đạo Tin lành trên địa bàn xã./.