Thứ ba, ngày 17 tháng 09 năm 2024
Cập nhật lúc: 27/08/2024

UBND xã Ea Phê phối hợp với phối hợp với gia đình cô Thúy Khương quầy thuốc tây số 9 km 38 tặng quà bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã

Chiều ngày 17/8/2024 phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, khơi dậy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc. UBND xã Ea Phê phối hợp với gia đình cô Thúy Khương quầy thuốc tây số 9 km 38 trao tặng 120 xuất quà cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

TQTK 1TQTK 2TQTK 3

TQTK 4

TQTK 5

TQTK 6

TQTK 7

Một số hình ảnh tặng quà của nhà hảo tâm

Được biết những phần quà trên là tấm lòng của gia đình cô Thúy Khương quầy thuốc tây số 9 km 38 trao tặng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm sinh hoạt trong gia đình như: mì tôm, đường, tiền mặt… tổng giá trị đợt trao tặng quà này là 48 triệu đồng.

Những phần quà trên giúp tạo thêm nguồn động viên tinh thần cho các gia đình hộ nghèo khó khăn trên địa bàn xã vượt khó làm ăn, ổn định cuộc sống.