Thứ hai, ngày 06 tháng 05 năm 2024

Thư kêu gọi toàn dân đăng ký và sử dụng tài khoản định danh điện tử của Chủ tịch UBND huyện Krông Pắc (02/01/2024)

Chủ tịch UBND huyện Krông Pắc trân trọng phát động và kêu gọi toàn thể Cán bộ, Đảng viên và Nhân dân trên địa bàn huyện tích cực hưởng ứng, tham gia đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2

Hướng dẫn kiểm tra ứng dụng VNeID và các thông tin, giấy tờ tích hợp trên ứng dụng VneiD (02/01/2024)

Hướng dẫn sử dụng tính năng xác minh thông tin trên ứng dụng VNeID khi thực hiện các hoạt động giao dịch điện tử và thực hiện các thủ tục hành chính

Lịch tiếp công dân định kỳ tháng 01/2024 của Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân xã Ea Phê (01/01/2024)

UBND xã Ea Phê thông báo Lịch tiếp công dân định kỳ tháng 01 năm 2024 để các cơ quan, đơn vị và nhân dân biết, thực hiện.
Kế hoạch Chuyển đổi số xã Ea Phê năm 2024

Kế hoạch Chuyển đổi số xã Ea Phê năm 2024 (01/01/2024)

Ngày 26/12/2023, Uỷ ban nhân dân xã Ea Phê ban hành kế hoạch Chuyển đổi số năm 2024 trên địa bàn xã Ea Phê.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Ea Phê thăm, chúc mừng Giáng sinh tại các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã. (24/12/2023)

Chiều ngày 22/12/2023, Đoàn công tác của Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ea Phê đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã nhân dịp Giáng sinh năm 2023

Các bước đăng ký, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VNeID (21/12/2023)

UBND xã Ea Phê thông báo tiện ích khi sử dụng ứng dụng VNeID và hướng dẫn các bước đăng ký, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử. Tài khoản định danh điện tử là tài khoản chứa các thông tin cá nhân của công dân, được quản lý và xác thực trên ứng dụng định danh điện tử quốc gia VNeID, do Bộ Công an phát triển. Để phục vụ sử dụng trong những hoạt động yêu cầu tính xác thực cao hơn, công dân cần có tài khoản định danh điện tử cấp độ 2.

Ban chỉ đạo Cải cách hành chính huyện Krông Pắc tổ chức Mô hình đối thoại “Sống trong lòng dân” tại xã Ea Phê. (21/12/2023)

Sáng 20/12/2023, tại nhà Văn hóa xã Ea Phê, Ban chỉ đạo Cải cách hành chính huyện Krông Pắc tổ chức Mô hình đối thoại “Sống trong lòng dân” tại xã Ea Phê.
UBND xã Ea Phê tổ chức ra mắt Mô hình “Cổng trường An toàn giao thông”

UBND xã Ea Phê tổ chức ra mắt Mô hình “Cổng trường An toàn giao thông” (16/12/2023)

Thực hiện Chương trình phối hợp số 11/CtrPH-BCA-BGDĐT giữa Bộ Công an với Bộ Giáo dục và Đào tạo về tăng cường công tác tuyên tuyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về  trật tự ATGT trong cơ sở giáo dục giai đoạn 2022-2025; Kế hoạch số 119/KH-UBND ngày 22/11/2023 của UBND xã Ea Phê về tổ chức khảo sát và xây dựng mô hình “cổng trường an toàn giao thông” trên địa bàn xã.

Bế giảng lớp đào tạo nghề trồng và chăm sóc cây cà phê cho lao động nông thôn tại Thôn 7A, xã Ea Phê (16/12/2023)

Ngày 14/12/2023 Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắc phối hợp với UBND xã Ea Phê đã tổ chức lễ bế giảng lớp dạy nghề trồng và chăm sóc cây cà phê khóa IX năm 2023 cho 35 học viên có nhu cầu học nghề tại thôn Thôn 7A – xã Ea Phê.
THÔNG BÁO Về việc triển khai mô hình đối thoại “Sống trong lòng dân” của  UBND huyện Krông Pắc trên địa bàn xã Ea Phê

THÔNG BÁO Về việc triển khai mô hình đối thoại “Sống trong lòng dân” của UBND huyện Krông Pắc trên địa bàn xã Ea Phê (15/12/2023)

Thực hiện Kế hoạch số 166/KH-UBND ngày 06/06/2023 của UBND huyện Krông Pắc về việc triển khai mô hình đối thoại “Sống trong lòng dân”. BND xã  Ea Phê Thông báo đến toàn thể nhân dân, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã Ea Phê về thời gian và địa điểm tổ chức Hội nghị.
Những điểm mới của Luật phòng, chống bạo lực gia đình 2022

Những điểm mới của Luật phòng, chống bạo lực gia đình 2022 (11/12/2023)

Bạo lực gia đình hiện đang còn là những bí mật mà nhiều người đang cất giấu. Nhưng sự ngược đãi chỉ đáng sợ khi nó được che đậy trong bóng tối. Theo vòng tròn bạo lực nếu để kéo dài sẽ là “CÁI TÁT ĐẦU TIÊN và kết thúc bằng NHÁT DAO CUỐI CÙNG”. Vì thế chúng ta hãy nắm tay các nạn nhân và đồng hành cùng họ phá vỡ vòng tròn ấy và rọi vào đó một tia sáng để những cuộc đời lại có thể nở hoa từ những mảnh đất cằn cỗi nhất.

UBND xã Ea Phê tổ chức bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. (03/12/2023)

Nhằm thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, giúp đỡ gia đình Ông Y Nhanh Niê  trong lúc khó khăn ngặt nghèo để có được ngôi nhà che nắng che mưa và bảo đảm bảo an toàn cho gia đình trong mùa mưa bảo.

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và tập huấn nghiệp vụ tự đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2023 (01/12/2023)

Sáng ngày 29/11/2023, UBND huyện Krông Pắc phối hợp với UBND xã Ea Phê tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và tập huấn nghiệp vụ tự đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2023.

Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó bạo lực trên cơ sở giới năm 2023 (30/11/2023)

Chủ đề tháng hành động: "Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới"