Thứ năm, ngày 09 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 15/12/2023

THÔNG BÁO Về việc triển khai mô hình đối thoại “Sống trong lòng dân” của UBND huyện Krông Pắc trên địa bàn xã Ea Phê

Thực hiện Kế hoạch số 166/KH-UBND ngày 06/06/2023 của UBND huyện Krông Pắc về việc triển khai mô hình đối thoại “Sống trong lòng dân”.

Nhằm giúp lãnh đạo UBND huyện, xã nắm được những suy nghĩ, nhận thức của người dân đối với các quyết sách của chính quyền; kịp thời giải quyết những bức xúc trong nhân dân và định hướng đúng cho người dân, tạo sự đồng thuận cao trong việc triển khai thực hiện các mục tiêu, chương trình phát triển của địa phương mà còn tiếp nhận sự phản hồi của nhân dân về tinh thần, thái độ thực thi công vụ của cán bộ, công chức để có sự điều chỉnh phù hợp, đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

Nay UBND xã  Ea Phê Thông báo đến toàn thể nhân dân, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã Ea Phê về thời gian và địa điểm tổ chức như sau:

Thời gian: Từ 08 giờ đến 11 giờ 30 phút, ngày 20/12/2023(Thứ 4).

Địa điểm: Nhà văn hóa xã Ea Phê.