Thứ bảy, ngày 18 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 05/01/2024

Thông báo tuyển chọn ứng cử viên tham gia Chương trình Thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản – Đợt 1/2024.

Căn cứ Công văn số 3535/SLĐTBXH-LĐVLGDNN ngày 29/12/2023 của Sở Lao động Thương binh & Xã hội  về việc thông báo tuyển chọn ứng cử viên tham gia Chương trình Thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản – Đợt 1/2024.

Nhằm tạo điều kiện cho các lao động tại địa phương đi làm việc tại Nhật Bản theo Chương trìnhIM Japan, nhất là người lao động thuộc đối tượng chính sách, lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, người dân tộc thiểu số…

UBND xã Ea Phê thông tin rộng rãi đến các thôn, buôn; các tổ chức đoàn thể chính trị tại địa phương (Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Hội Nông dân…) để người lao động có nhu cầu việc làm nắm bắt đầy đủ thông tin  về Chương trình và đăng ký dự tuyển theo Công văn số 3535/SLĐTBXH-LĐVLGDNN ngày 29/12/2023 của Sở Lao động Thương binh & Xã hội về việc thông báo tuyển chọn ứng cử viên tham gia Chương trình Thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản – Đợt 1/2024 (có công văn và thông báo).

Vậy UBND xã Ea Phê thông báo để các ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân và để người lao động có nhu cầu việc làm nắm bắt đầy đủ thông tin về Chương trình./.