Thứ năm, ngày 09 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 13/01/2024

Thông báo thông tin tuyển dụng lao động – Tháng 01/2024.

Căn cứ Công văn số 20/TTDVVL-GTVL ngày 08/01/2024 của Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk về việc cung cấp thông tin tuyển dụng lao động – tháng 01/2024.

Để giúp người lao động có thông tin chính xác, đầy đủ về thị trường lao động, trên cơ sở đó tìm kiếm được việc làm phù hợp với trình độ, năng lực của bản thân, Trung tâm dịch vụ việc làm cung cấp thông tin tuyển dụng lao động tháng 01/2024 đến địa phương để thông tin đến người lao động được biết, tìm hiểu và tham gia.

UBND xã Ea Phê thông tin rộng rãi đến các thôn, buôn và toàn thể người dân lao động trên địa bàn xã; các tổ chức đoàn thể chính trị tại địa phương (Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Hội Nông dân…) tuyên truyền đến người lao động được biết, tìm hiểu và tham gia (có công văn và thông tin tuyển dụng kèm theo) cụ thể sau:

TD 1

TD 2

TD 3

TD 4

TD 5

Vậy UBND xã Ea Phê thông báo để các ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân và để người lao động có nhu cầu việc làm nắm bắt đầy đủ thông tin về Chương trình./.