Thứ ba, ngày 17 tháng 09 năm 2024
Cập nhật lúc: 19/08/2024

Thông báo niêm yết danh sách các trường hợp đề nghị xét tặng, truy tặng “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang” trên địa bàn xã Ea Phê

Căn cứ Nghị định 28/2024/ND-CP ngày 06/03/2024 của Chính phủ Quy định chi tiết trình tự, thủ tục xét tặng, truy tặng “ Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang” và việc khen thưởng tổng kết thành tích kháng chiến;

Căn cứ hồ sơ đề nghị xét tặng, truy tặng “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang” của các Thanh niên xung phong trên địa bàn xã.

UBND xã Ea Phê tổ chức niêm yết công khai danh sách các trường hợp đề nghị xét tặng, truy tặng “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang” trên địa bàn xã Ea Phê đối với 15 trường hợp tại trụ sở UBND xã, Trang thông tin điện tử của xã, trên đài truyền thanh xã (Có danh sách kèm theo)

Thời gian niêm yết (trong 5 ngày làm việc) từ ngày 20/08/2024 đến hết ngày 25/08/2024.

Trong thời gian niêm yết nếu có phản ánh, kiến nghị đề nghị gửi bằng văn bản về UBND xã Ea Phê để xem xét giải quyết theo quy định./.

/uploads/eaphe/tin-tuc/Thong bao cong khai danh sach de nghi xet tang.pdf Tải file Xem văn bản