Thứ hai, ngày 15 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 03/03/2024

Lãnh đạo UBND xã Ea Phê thăm, tặng hoa chúc mừng Trạm Y tế nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024)

   Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), sáng 26/02/2023, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Ea Phê đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên Trạm Y tế xã Ea Phê.

Y1

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Ea Phê tặng hoa chúc mừng Trạm Y tế xã

          UBND xã Ea Phê trân trọng ghi nhận những đóng góp to lớn của ngành y tế đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của Nhân dân trong thời gian qua. Biểu dương sự cố gắng, tinh thần chiến đấu của những người chiến sĩ áo trắng đã phát huy cao độ và để lại nhiều hình ảnh, tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân địa phương. Tập thể cán bộ y, bác sĩ đã không quản ngại khó khăn, có tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng khác “trực chiến 24/24h” đảm bảo an toàn cho người dân trên địa bàn xã. Mong muốn thời gian tới, trạm y tế xã sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ và Nhân dân trong mọi tình huống, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương y như từ mẫu”; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và làm chủ kỹ thuật y tế mới; tích cực trong công tác phối hợp phòng, chống dịch bệnh; đồng thời không chủ quan, lơ là, cần chủ động các biện pháp phòng chống dịch, sẵn sàng ứng phó với các tình huống dịch bệnh có thể xảy ra, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

YT 2

YT 4

YT 3

Một số hình ảnh đội ngũ y, bác sĩ tại Trạm Y tế xã Ea Phê

Ban Biên Tập

In Gửi Email
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready