Thứ sáu, ngày 18 tháng 10 năm 2024
Cập nhật lúc: 05/07/2024

Huyện ủy Krông Pắc công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 28/3/2024, Ban thường vụ huyện Krông Pắc tổ chức buổi lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có Ngô Thị Minh Trinh – UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện Krông Pắc.

PBT 1

Đồng chí: Ngô Thị Minh Trinh, UVBTV, PCT UBND huyện trao Quyết định tại buổi lễ

PBT 2

Thường trực UBND xã tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thị Minh Trinh – UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện Krông Pắc đã công bố Quyết của Ban Thường vụ Huyện ủy công tác tổ chức cán bộ chuẩn y kết quả bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy xã Ea Phê nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đồng chí Trần Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND xã Ea Phê

Phát biểu chúc mừng đồng chí Trần Trung Hiếu vừa nhận quyết định, đồng chí Ngô Thị Minh Trinh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, PCT UBND huyện Krông Pắc ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp trong quá trình công tác của đồng chí được điều động và luân chuyển. Đồng thời, khẳng định công tác luân chuyển cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng. Đây là cơ hội để cán bộ được rèn luyện, tăng cường về kiến thức, cũng như kinh nghiệm công tác thực tiễn ở cơ sở để thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Đồng chí Ngô Thị Minh Trinh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, PCT UBND huyện Krông Pắc cũng mong rằng đồng chí Trần Trung Hiếu vừa được luân chuyển, điều động, bổ nhiệm phân công ở ở vị trí công tác mới phải luôn giữ vững lập trường tư tưởng, là trung tâm đoàn kết nội bộ, không ngừng nỗ lực rèn luyện, có trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng phân công, tạo được sự tin tưởng của đồng chí, đồng nghiệp và Nhân dân góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của địa phương./.