Thứ sáu, ngày 26 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 22/02/2022

Hội đồng nhân dân xã Ea Phê tổ chức kỳ họp Chuyên đề, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 18/02/2022, Hội đồng nhân dân xã Ea Phê, huyện Krông Pắc đã tổ chức kỳ họp Chuyên đề bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) xã khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026.Ông Phan Tấn Bảy - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Krông Pắc, dự và chỉ đạo Kỳ họp; dự Kỳ họp còn có các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện ứng cử trên địa bàn.

Picture2

Đại biểu dự Kỳ họp chuyên đề Hội đồng nhân dân xã Ea Phê

Tại Kỳ họp đã bầu ông Lưu Văn Hòa - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Ea Phê, giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026. Việc bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Ea Phê nhằm kiện toàn tổ chức bộ máy hoạt động của Hội đồng nhân dân xã Ea Phê khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026 theo Luật tổ chức Chính quyền địa phương.

Picture3

Ông Phan Tấn Bảy - Phó Chủ tịch HĐND huyện, tặng hoa chúc mừng Phó Chủ tịch HĐND xã Ea Phê

Khánh Phương