Chủ nhật, ngày 19 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 24/07/2023

Đoàn Thanh niên xã Ea Phê tổ chức hoạt động ngày thứ 7 tình nguyện

Chiều ngày 22/7/2023, Đoàn thanh niên xã Ea Phê và Hội Chữ Thập đỏ  xã Ea Phê phối hợp UBND xã tổ chức các hoạt động ngày thứ 7 tình nguyện, nội dung hoạt động của chương trình gồm: Tổ chức vệ sinh hội trường buôn; Hớt tóc cắt tóc miễn phí cho trẻ em; tổ chức tặng quà 160 phần quà, trị giá 38.000.000 đồng cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại Buôn Puăn A, B của xã Ea Phê.

a TN 1

a TN 2

a TN 3

Quang cảnh buổi trao quà

a TN 4

Tại đây thay mặt chính quyền địa phương Ông  Trần Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND xã Ea Phê cảm ơn sâu sắc tấm lòng đóng góp quý báu của gia đình cô Thúy quầy thuốc tây số 09 Km38 – xã Ea Phê để địa phương là nhịp cầu nối cùng chia sẻ với các đối tượng nghèo, khó khăn tại 2 buôn Puăn A, B, giúp họ có được niềm vui, sự ấm áp và vì một ngày mai tươi sáng hơn.