Chủ nhật, ngày 28 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 29/08/2022

Đảng ủy xã Ea Phê Hội nghị tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Thực hiện Kế hoạch số 141-KH/HU ngày 29/7/2022 của Ban Thường vụ huyện ủy và Kế hoạch số 30-KH/ĐU ngày 20/8/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Ea Phê tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Sáng ngày 26/8/2022, Đảng ủy xã Ea Phê tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho toàn thể các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ; Trưởng các ngành, đoàn thể; cán bộ, công chức; Bí thư chi bộ và toàn thể Đảng viên 29 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Dự Hội nghị có  Đồng chí Trần Trung Kiêm – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cùng các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ; Trưởng các ngành, đoàn thể; cán bộ, công chức; Bí thư chi bộ và toàn thể Đảng viên 29 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

nghị quyết 1

nghị quyết 2

Đại biểu dự Hội nghị

Tại Hội nghị, Đồng chí Trần Trung Kiêm – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã quán triệt học tập các nội dung cơ bản của văn kiện:

- Nghị quyết số 18 - NQ/TW ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm của BCHTW Đảng Khóa XIII về "Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách nâng cao hiệu lực, hiệu quả quả lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta thành nước phát triển thu nhập cao".

- Nghị quyết số 19 - NQ/TW, ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm của BCHTW Đảng Khóa XIII về “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

- Nghị quyết số 20 - NQ/TW ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm của BCHTW Đảng Khóa XIII về "Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới."

- Nghị quyết số 21 - NQ/TW ngày 16/6/2022, Hội nghị lần thứ năm của BCHTW Đảng Khóa XIII về "Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và Nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên trong giai đoạn mới”.

- Quy định số 69-QĐ/TW, ngày 06/7/2022 của Bộ Chính trị về “kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên vi phạm”.

nghị quyết 3

Đồng chí Trần Trung Kiêm – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã quán triệt nội dung học tập tại Hội nghị

Hội nghị góp phần giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động trong xã nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Trên cơ sở đó, xây dựng kế hoạch, chương trình hành động triển khai thực hiện Văn kiện Hội nghị thiết thực, hiệu quả; giúp cấp ủy Đảng lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện thiết thực, hiệu quả Nghị quyết này. Qua đó, xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết tại cơ quan, đơn vị thiết thực, hiệu quả, phù hợp; vận dụng sáng tạo vào công tác, đời sống; làm tốt công tác tuyên truyền rộng rãi đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động về các chủ trương, quan điểm của Đảng được đề ra trong Nghị quyết, tăng cường đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, các biểu hiện lệch lạc.

Nguyễn Lanh