Thứ bảy, ngày 18 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 10/10/2023

Các thôn, buôn trên địa bàn xã tổ chức “Tết trung thu” cho các em Thiếu nhi năm 2023

Các thôn, buôn trên địa bàn xã tổ chức “Tết trung thu” cho các em Thiếu nhi.

Hòa chung bầu không khí rộn ràng chào đón Tết Trung thu năm 2023, trong tuần qua nhiều thôn, buôn trên địa bàn xã đã tổ chức vui Tết trung thu cho các em thiếu nhi. 04/29 thôn, buôn trên địa bàn xã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã đã tổ chức hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc được diễn ra sôi nổi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh, thiếu nhi trên địa bàn xã.

Trong hoạt động tổ chức Tết trung thu năm 2023, các thôn, buôn đã tổ chức với 4.375 xuất quà, tổng trị giá 179.415.000 đồng đã trao tặng đến các em nhỏ trong niềm hân hoan, phấn khởi vui Tết Trung thu.

TT thôn 1a

TT thôn 2

TT thôn 3

TT thôn 4

Tt thôn 5

TT thôn 7

TT thôn 8

TT thôn 9

TT thôn 10

TT thôn 11

TT thôn 12

TT thôn 13

TT thôn 14

TT thôn 15

TT thôn 16

TT thôn 17

TT thon 18

TT thôn 19

Một số hình ảnh vui Tết trung thu tại các thôn, buôn trên địa bàn xã

Đây là hoạt động vui Tết trung thu hàng năm của các Thôn, buôn trên địa bàn xã, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy – Chính quyền địa phương đối với trẻ em và thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã. Qua đó, duy trì và phát huy, bảo tồn nét đẹp trong văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đồng thời giúp các em thiếu nhi trên địa bàn xã được giao lưu, gặp gỡ và có một cái Tết trung thu vui tươi ấm áp./.