Thứ bảy, ngày 18 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 20/11/2023

Các đồng chí lãnh đạo xã Ea Phê tặng hoa chúc mừng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023), sáng ngày 18/11, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã đến tặng hoa chúc mừng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ea Phê nhân ngày truyền thống.

Năm 2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và các tổ chức thành viên đã phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, bám sát nhiệm vụ chính trị đề ra; tuyên truyền động viên các tầng lớp Nhân dân thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tổ chức triển khai sáng tạo, hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do cấp trên phát động. Qua đó, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã. Hoạt động giám sát, phản biện của Mặt trận và các tổ chức thành viên được triển khai nghiêm túc, có trọng tâm trọng điểm, quy chế dân chủ ở cơ sở được thực hiện hiệu quả.

Công tác chăm lo cho người nghèo được MTTQ - Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” của xã triển khai với nhiều hoạt động thiết thực, được các tầng lớp Nhân dân, cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tích cực tham gia ủng hộ, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã.

Đáng chú ý trong năm nay các thôn, buôn tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham dự…

Tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã, đồng chí Trần Trung Kiêm Bí thư Đảng  ủy, Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao những đóng góp của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã trong thời gian qua, nhất là đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong Ngày đại đoàn kết ở các khu dân cư, góp phần duy trì và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đóng góp vào sự ổn định chính trị và phát triển kinh tế - xã hội của xã.

A mttq 1

A mttq 2

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã tặng hoa chúc mừng tập thể UBMTTQ Việt Nam xã

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023)./.