Thứ bảy, ngày 18 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 05/09/2023

Bàn giao nhà đồng đội cho hội viên Hội Cựu chiến binh tại thôn 6D, xã Ea Phê

Chiều ngày 8/8/2023, tại thôn 6D, xã Ea Phê, Hội Cựu chiến binh xã Ea Phê tổ chức Lễ bàn giao nhà đồng đội cho hội viên Hoàng Văn Phùng, ở tại thôn 6D, xã Ea Phê. Về dự có đồng chí Nguyễn Thái Qúy, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; đồng chí Hứa Văn Quyết – Chủ tịch Hội CCB xã Ea Phê, cùng các đồng chí cấp ủy chi bộ và các hội viên CCB thôn 6D.

CCB 1

Toàn cảnh Lễ bàn giao nhà

Ngôi nhà có diện tích 100m2, kinh phí xây dựng là gần 500 triệu đồng, trong đó Hội Cựu chiến binh huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, hội viên chi hội CCB thôn 6D 40 triệu, số tiền còn lại do gia đình và người thân đóng góp. Ngoài ra, trong quá trình thi công, gia đình luôn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ hàng trăm ngày công cùng vật chất, tinh thần của cấp ủy, chính quyền địa phương, chi hội cựu chiến binh thôn 6D. Sau gần 4 tháng xây dựng, ngôi nhà đã hoàn thành, đưa vào sử dụng.

CCB 2

Đồng chí Nguyễn Thái Qúy, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện

trao Quyết định hỗ trợ nhà ở cho ông Hoàng Văn Phùng

Việc hỗ trợ xây nhà “Nghĩa tình đồng đội” là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Hội CCB các cấp tới các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Ngôi nhà nghĩa tình đồng đội là nguồn động viên quan trọng cả về vật chất và tinh thần để hội viên CCB Hoàng Văn Phùng vượt qua khó khăn, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống.