Chủ nhật, ngày 19 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 24/07/2023

Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Ea Phê tổ chức giải bóng đá nhi đồng U13 năm 2023

Sáng ngày 14/7/2022, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Ea Phê long trọng tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá U13 xã Ea Phê năm 2023. Về dự Lễ khai mạc có sự tham gia của các đồng chí: Đ/c Trần Trung Kiêm - HUV, BT Đảng ủy, CT HĐND xã; Đ/c  Lê Văn Chương – UVBTV, Phó Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c  Phạm Tiến Dũng – CT UBND xã;   Đ/c  Trần Trung Hiếu – PCT UBND xã; Đ/c Lưu Văn Hòa – PCT HĐND xã. Về tham dự Lễ khai mạc còn có các đồng chí trong BTC, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các nhà tài trợ, Ban tự quản các thôn, buôn và đặc biệt có sự góp mặt của 11 đội bóng, với gần 100 vận động viên tham dự.

a BĐ hè 1

Lãnh đạo xã chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham gia

Giải bóng đá U13  xã EaPhê, năm 203 do Ban chỉ đạo hoạt động hè xã tổ chức. Giải năm nay diễn ra từ ngày 14/7 đến ngày 17/7/2023. Nhằm tạo điều kiện cho các em Thiếu niên - Nhi đồng trên địa bàn xã có sân chơi bổ ích, thiết thực trong dịp hè. Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; nhằm không ngừng nâng cao giáo dục thể chất cho học sinh trong toàn xã, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho lứa tuổi Thiếu niên - Nhi đồng khuyến khích, động viên các em tham gia tập luyện.

2a a BĐ hè 2

Hình ảnh tại Lễ khai mạc

Giải Bóng đá U13 xã Ea Phê năm 2022 được tổ chức là dịp các em trong độ tuổi thiếu niên và nhi đồng yêu bóng đá và đá bóng có mặt tranh tài trong gần một tuần. Giải đấu hứa hẹn tạo nên những bữa tiệc bóng đá với nhiều kịch tính, hấp dẫn. Thông qua giải đấu, UBND xã, Ban tổ chức hoạt đồng hè của xã sẽ tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc để luyện tập và tham gia thi đấu giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng năm 2023 UBND huyện tổ chức.

a BĐ hè 3
 Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Chủ tịch UBND xã  tặng hoa cảm nhà tài trợ

Thay mặt ban tổ chức giải, đồng chí Nguyễn Thị Lanh, Phó chủ tịch UBND xã Ea Phê gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, UBND xã, các nhà hảo tâm địa phương đã đồng hành, tạo mọi điều kiện để giải đấu được diễn ra; gửi lời chúc tới các cầu thủ, các đội bóng gặt hái được nhiều thành công, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp, nhiều trận cầu hấp dẫn.
     Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên giữa đội thiếu niên liên quân giữa thôn Phước Thọ 3,4 và Thôn Phước Lộc 3.

a BĐ hè 4

Đồng chí Nguyễn Thị Lanh, PCT UBND xã Ea Phê phát biểu khai mạc giải bóng đá nhi đồng U13 năm 2023

2b

2c

2d

a BĐ hè 5

Một số hình ảnh của một số đội bóng thiếu niên U13

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức giải đã trao Giải cầu thủ xuất sắc nhất cho VĐV Nguyễn Hữu Lộc thôn Phước Lộc 3 và Giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về VĐV Nguyễn Lê Xuân An – Liên quân thôn 4,4B. Giải khuyến khích Nhì thuộc về đội bóng thiếu niên Buôn Puăn A; Giải Nhì thuộc về đội bóng thiếu niên Buôn Phê; Giải Ba thuộc về đội bóng thiếu niên Liên quân thôn 4,4B. Và chiếc cúp vô địch của Giải đấu đã thuộc về đội bóng thiếu niên Thôn Phước Lộc 3.

3b3d

a BĐ hè 6

Một số hình ảnh trao giải sau khi kết thúc mùa giải