Thứ bảy, ngày 20 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 26/03/2022

Hội Cựu Chiến Binh xã Ea Phê tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Sáng ngày 24/3/2022  Hội  Cựu Chiến Binh xã Ea Phê tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Về dự đại hội có đồng chí Hồ Văn Tâm Phó chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh huyện Krông Păc, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQVN, các Ban ngành, đoàn thể của xã và có 43 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 500  hội viện hội Cựu Chiến Binh trong toàn xã về dự đại hội.

ccbă

Đồng chí Hồ Văn Tâm Phó chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh huyện Krông Păcphát biểu chỉ đạo đại hội.

Đại hội đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội  VI  nhiệm kỳ 2017-2022  và thông qua  phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng nghe báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022.

ccb1

Đại biểu dự Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành  khóa VII  gồm 19 đồng chí và Ban thường vụ gồm có 05 đồng chí thể hiện tính kế thừa và đổi mới, mở rộng tính liên hiệp, đại diện tiêu biểu cho các tầng lớp CCB trong xã, có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực, tâm huyết và gắn bó với sự nghiệp phát triển của Hội để gánh vác trọng trách mà Đại hội đã tin tưởng giao phó.

Đại hội đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu Hội Cựu Chiến Binh huyện Krông Păc lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm có 10 đại biểu.

ccb2

Ban chấp hành Hội Cựu Chiến Binh xã Ea Phê khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2027

Đại hội Đại biểu Hội Cựu Chiến Binh xã Ea Phê lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp, đây chính là luồn sinh khí mới để Hội Cựu Chiến binh xã Ea Phê tiếp tục phát huy bản chất truyền thống “ Bộ đội cụ Hồ ” Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian kỳ mới. Góp phần xây dựng quê hương Ea Phê giàu đẹp.

Trung Hiếu